096218018

   

info@vmms.vn

   
        

Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản là loại giấy có chất lượng cao cấp nhất trong tất cả các loại giấy. Giấy dán tường này có cấu tạo, đặc điểm nổi trội hơn các loại giấy bình thường vì thế cho nên giá thành cũng cao hơn. Tuy nhiên thì của nào tiền nấy, khi sử dụng giấy dán tường Nhật Bản bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng, độ an toàn và độ nét của họa tiết trên giấy.
Dưới đây, giấy dán tường Morehome sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về giấy dán tường Nhật Bản để bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất.

Tính năng của giấy dán tường Nhật Bản:

 

 • Chống cháy

Giấy dán tường của Sangetsu được phủ một lớp bột đá chống cháy đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn được pháp luật thừa nhận nên có khả năng chống cháy, có thể sử dụng trong việc trang trí nội thất ở những nơi có nhiệt độ cao.

 • Chống nấm

Hiệu quả trong việc chống lại các nguyên nhân phát sinh nấm, tạo môi trường tinh khiết, dễ chịu.

Khả năng kháng nấm của giấy dán tường ở mức độ 0

 • Chống khuẩn

Có hiệu quả trong việc chống lại các vi khuẩn bám trên bề mặt giấy dán tường. Tạo môi trường tinh khiết, dễ chịu. Mở rộng phạm vi ứng dụng từ nhà ở đến bệnh viện, các công trình phúc lợi, khu vực công cộng…Chống khuẩn và diệt khuẩn khác nhau, đặc biệt là đối với trực khuẩn coli và tụ khuẩn cầu. Tùy môi trường sử dụng, độ bền của giấy khác nhau, nhưng nhìn chung các phản ứng hóa học chống khuẩn và tuổi thọ trung bình là như nhau. Loại giấy dán tường chống bẩn được làm từ việc cán mỏng keo chống khuẩn.

 • Bề mặt rất cứng

Khó bị hỏng, chày xước hơn so với giấy dán tường vinyl (PVC) thông thường. Bề mặt chống xước. Tính chống bẩn. Lớp keo dán trong thời gian thi công, có thể lau chùi dễ dàng, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm

 • Film chống khuẩn

Dễ dàng lau chùi các vết bẩn. Hiệu quả trong việc chống lại các vết bẩn nhỏ, thành phần khói thuốc lá. Những vết bẩn thông thường, có thể dùng nước. Trong trường hợp khó làm sạch, dùng cồn hay xà phòng trung tính đều hiệu quả. Để giữ được màu sắc nguyên trạng của giấy dán tường, nên dùng nước sạch để lau chùi.

 • Tính co giãn, đàn hồi cao

Khó bị xước: Do bề mặt được làm cứng lên, khả năng chống các vết xước so với các loại giấy dán tường thông thường cao gấp 10 lần. Thậm chí còn rất hiệu quả trong việc chống các vết cào của chó, mèo. Chống lại các va chạm: so với các loại giấy dán tường thông thường, khả năng chống va chạm cao gấp 3 lần. Tính chống bẩn, chống khuẩn cao: Do được phủ thêm một lớp film… nên có thể lau chùi dễ dàng các vết bẩn, lúc nào cũng giữ môi trường trông sạch.

Nhìn chung do độ cứng bề mặt cao nên giấy có khả năng chống lại các vết xước, nhưng không thể đảm bảo chắc chắn không có vết xước nào của các thú cưng.

 • Giữ không khí trong phòng luôn trong sạch

Khử mùi thuốc lá: hút những chất tạo nên khói thuốc lá như axit acetic, axeton andehit, hydrosulfuric… Khử mùi toa let, mùi rác nhà bếp, mùi thú cưng. Giảm mùi của nhà mới xây, sửa. Cơ chế hoạt động: Thông qua các phản ứng hóa học giữa lớp khử mùi trên bề mặt giấy và mùi hôi trong phòng, giấy giữ cho không khí trong phòng được trong sạch hiệu quả này kéo dài trong khoảng 10 năm.

 • Ion âm

Ion âm có thể gọi là vitamin của không khí, có tác dụng cho người sử dụng có cảm giác dễ chịu và tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể. Các tia phóng xạ điện ly phát sinh từ khoáng chất tự nhiên trên bề mặt giấy sẽ điện ly các phân tử trong không khí (ví dụ phân tử nước), làm phát sinh các ion âm. Việc tăng cường phát sinh các ion âm kéo dài trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Tùy vào điều kiện môi trường như: nơi sử dụng, thờitiết, nhiệt độ, độ ẩm, máy OA… mà lượng Ion âm được tăng cường phù hợp theo hướng có lợi cho sức khỏe.

 • Thông khí, thông gió

Lớp bột đá của giấy có tác dụng hút ẩm, làm tăng sự lưu thông không khí

 • Hút ẩm

Kiểm soát tốt nhất không khí ẩm trong phòng. Cùng với sự thay đổi của độ ẩm, giấy có khả năng điều chỉnh độ ẩm (hút ẩm, tăng độ ẩm) và kiềm chế sự phát sinh nấm mốc.

 • Tiết kiệm ánh sáng

Giấy dán tường phản quang: Sau khi đèn điện chiếu sáng 20 phút, họa tiết sẽ phát ra một thứ ánh sáng nhẹ. Do bức xạ lại ánh sáng màu đen, phần phát sáng có tính chiếu sáng vĩnh viễn. Nên dùng ở những nơi vui chơi, giải trí, phòng trẻ em.

   

Nội thất hội nghị 1

: Xám

: Việt Nam

: Còn hàng

Liên hệ  

Nội thất văn phòng 3

: xanh, den

: Đức

: Còn hàng

Liên hệ  

Nội thất văn phòng 2

: xanh, den

: Đức

: Còn hàng

3,000,000đ  5,000,000đ

Nội thất văn phòng 1

: xanh, den

: Đức

: Còn hàng

3,000,000đ  5,000,000đ

Giường Bellasofa BL30 5

: xanh, den

: Đức

: Còn hàng

2,300,000đ  3,200,000đ

Nội thất chung cư

: Vàng nhạt

: Nhật Bản

: Còn hàng

55,000,000vnđ  100,000,000vnđ

Bộ chăn ga gối trẻ em 2

: xanh, đen

: Bỉ

: Còn hàng

2,000,000đ  3,200,000đ

Bộ chăn ga gối trẻ em 1

: xanh, đen

: Bỉ

: Còn hàng

3,200,000đ  3,200,000đ

Sofa cao cấp 1

: xanh, den

: Trung Quốc

: Còn hàng

3,200,000đ  3,200,000đ

Sofa cao cấp

: xanh, den

: Trung Quốc

: Còn hàng

3,200,000đ  3,200,000đ

Đèn chùm 3 bóng DC03

: xanh

: Đức

: Còn hàng

3,200,000đ  3,200,000đ

Giường TMM 1m2

: xanh, hồng

: Mỹ

: Còn hàng

3,000,000đ  3,200,000đ

Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản là loại giấy có chất lượng cao cấp nhất...

Xem thêm

Trang trí phòng ngủ sang trọng với kệ và đèn sàn

Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong phòng ngủ và đèn sẽ...

Xem thêm
^ Về đầu trang